Tư vấn, lắp đặt phòng net tại Cần Thơ trọn gói giá rẻ tại Hoàng Phong

Tư vấn, lắp đặt phòng net tại Cần Thơ trọn gói giá rẻ tại Hoàng Phong

==========================

Phong net ngày được ưa chuộng với các game thủ bởi máy móc chất lượng cao và đường truyền ổn định. Chính vì thế mà nhu cầu về thiết kế cũng như lắp đặt phòng net tại Cần Thơ cũng như nhiều tỉnh thành với chất lượng cao là rất lớn. Nắm được nhu cầu này, vi tính Hoàng Phong đã dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế phòng net để đem đến cho khách hàng các phòng net chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất.

Tư vấn lắp đặt phòng net ở Cần Thơ

Tìm hiểu dịch vụ lắp đặt phòng net tại Cần Thơ trọn gói tại Hoàng Phong

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vi tính, Hoàng Phong đã thiết kế dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói cho tất cả khách hàng tại Cần Thơ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu kinh doanh ngành dịch vụ game này thì hãy tham khảo dịch vụ trọn gói của chúng tôi dưới đây.

Tư vấn:

Sau khi nhận được nhu cầu của khách hàng, vi tính Hoàng Phong sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp thiết kế phòng net phù hợp nhất. Cụ thể đó là phù hợp với diện tích, vị trí, kinh phí đầu tư… của từng khách hàng.

Tư vấn cấu hình máy:

Điều quan trọng nhất trong phòng game đó là máy tính. Dựa vào kinh phí của khách hàng mà Hoàng Phong sẽ tư vấn nên đầu tư loại máy có cấu hình phù hợp và bền bỉ nhất.

Dịch vụ lắp phòng game trọn gói tại Hoàng Phong

Tiến hành lắp đặt:

Vi tính Hoàng Phong nhận lắp đặt phòng net tại Cần Thơ tận nơi ở bất cứ quận huyện nào. Lắp đặt trọn gói cho khách hàng tận nơi cho đến khi hệ thống máy sẵn sàng để chơi.

Tư vấn sử dụng:

Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Long sẽ tư vấn cho khách hàng cách quản lý, sử dụng hệ thống máy đơn giản và nhanh nhất. Do đó nếu bạn chưa biết gì về kinh doanh phòng net thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được chúng tôi tư vấn tận nơi.

Bảo hành:

Trong thời gian bảo hành, đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Phong sẽ đến tận nơi sửa chữa nếu như hệ thống máy có bất kỳ vấn đề trục trặc gì. Bởi với Hoàng Long, sự uy tín với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trên đây là dịch vụ lắp đặt phòng net tại Cần Thơ trọn gói khi quý khách sử dụng dịch vụ của vi tính Hoàng Phong. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được nhận nhiều ưu điểm mà không một đơn vị nào có được.

6 ưu điểm về dịch vụ lắp đặt phòng net tại vi tính Hoàng Phong

Không chỉ cung cấp dịch vụ trọn gói mà khi sử dụng dịch của Hoàng Phong khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất. Cụ thể như sau:

  • Tư vấn lắp đặt miễn phí hoàn toàn. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đi khảo sát địa điểm bạn mở phòng net để tư vấn phương án lắp máy phù hợp nhất.

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của vi tính Hoàng Long

  • Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh phòng game cho khách hàng.
  • Vận chuyển và lắp máy máy tận nơi miễn phí.
  • Tặng ngay 1 máy tính tiền nếu mua 10 máy tính trở lên.
  • Báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp các thiết bị phòng game số lượng lớn, uy tín nhất tại Cần Thơ.
  • Bảo hành, 1 đổi 1 tất cả máy móc ở tháng đầu tiên nếu có bất kỳ hỏng hóc gì.
  • Ngoài cung cấp máy thì chúng tôi còn thiết kế, trang trí phòng game chuẩn và đẹp nhất.

Quá nhiều ưu đãi, hãy gọi ngay cho vi tính Hoàng Phong qua Hotline 0908 545 989 hoặc truy cập website http://vitinhhoangphong.vn/ để xem chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn, lắp đặt phòng net tại Cần Thơ trọn gói giá rẻ tại Hoàng Phong
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook