Dịch Vụ Lắp Đặt Phòng Net Tại Gia Lai Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Lắp Đặt Phòng Net Tại Gia Lai Chuyên Nghiệp

====================

Bạn đang muốn lắp đặt phòng Net tại Gia Lai nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ lắp đặt nào uy tín chuyên nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người Vi Tính Hoàng Phong, đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng Net được khách hàng trên toàn quốc tin cậy. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của Vi Tính Hoàng Phong nhé!

Lý do nên chọn Hoàng Phong làm địa chỉ lắp đặt phòng Net tại Gia Lai

Hoàng Phong hiểu rõ rằng, khi bất kỳ ai muốn đầu tư vào lĩnh vực nào đó thì đều muốn thu được nhiều lợi nhuận, tiết kiệm tối đa chi phí hư hao, sửa chữa. Lĩnh vực kinh doanh phòng Net, phòng game cũng vậy, bởi chi phí đầu tư bỏ ra không phải là nhỏ.

Những nguy cơ khi gặp phải địa chỉ lắp đặt kém chất lượng

Nếu không chọn được địa chỉ lắp đặt phòng Net uy tín, chuyên nghiệp thì bạn sẽ phải gặp những nguy cơ sau đây:

 • Đầu tư cấu hình cao nhưng giá thu lại thấp do mức sống tại khu vực đó. Điều này sẽ khiến thời gian thu hồi vốn lâu trong khi số vốn đầu tư lại quá nhiều.
 • Đầu tư cấu hình quá thấp: Dần dần sẽ không còn khách vì cấu hình thấp chỉ còn phù hợp với một số tựa game cũ. Trong khi, thực tế ngày càng nhiều game mới yêu cầu phải nâng cấp máy móc.

Lựa chọn được địa chỉ lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp sẽ giúp giảm thiểu nhiều rủi ro

 • Mô hình kinh doanh cũ: Khó cạnh tranh với đối thủ mở quán trước đó, dễ mất khách khi có đối thủ mới.
 • Ôm con bỏ chợ: Nếu chọn phải địa chỉ làm ăn chộp giật thì sau khi xảy ra sự cố bạn thường phải tự mình xử lý trong suốt thời gian kinh doanh.

Hoàng Phong – Chuyên lắp đặt phòng Net đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Hiểu được những vấn đề trên, Vi Tính Hoàng Phong luôn cam kết làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Trước khi bắt tay vào thi công, lắp đặt phòng Net, chúng tôi sẽ khảo sát thật kỹ lưỡng, tính toán chi phí đầu tư sao cho tiết kiệm mà hiệu quả nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt của Hoàng Phong luôn không ngừng rèn luyện nâng cao tay nghề. Chính vì vậy suốt những năm qua đã có hàng trăm phòng Net trên khắp cả nước được lắp đặt, vận hành tốt đẹp và hoạt động tốt.

Bên cạnh đó, Hoàng Phong còn luôn tìm tòi, nghiên cứu những mô hình lắp đặt phòng Net mới, những phương thức kinh doanh mới hiệu quả. Từ đó, tham mưu, tư vấn cho khách hàng, giúp phòng Net của quý khách luôn phát triển tốt, thu hút game thủ, khẳng định chỗ đứng trên thị trường khu vực.

Hoàng Phong – lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, giá thành phải chăng

Các dịch vụ của Hoàng Phong

Ngoài lắp đặt phòng Net, Vi Tính Hoàng Phong còn có những dịch vụ sau đây:

 • Chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt phòng game trọn gói.
 • Tư vấn cấu hình, server cụ thể và nhiệt tình cho khách hàng. Thiết kế phòng game trọn gói.
 • Cung cấp máy Server, thi công cài đặt Bootrom và cập nhật game tự động.
 • Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nội thất, bàn ghế phòng Net.
 • Tư vấn, lựa chọn địa điểm lắp đặt phòng Net, làm giấy phép kinh doanh.
 • Cung cấp linh kiện, máy tính phòng Net chính hãng, bảo hành đầy đủ theo như điều kiện của nhà sản xuất.
 • Tư vấn lắp cáp quang, dịch vụ bán thẻ nạp Game, điện thoại. Dịch vụ kinh doanh ăn uống kèm theo, tạo mô hình quản lý khép kín cho phòng Net 100 đến 300 máy.

Đẳng cấp, chuyên nghiệp là những gì mà Vi Tính Hoàng Phong muốn mang đến cho khách hàng. Nếu cần tư vấn lắp đặt phòng Net tại Gia Lai hoặc bất cứ đâu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908 545 989 hoặc website: http://vitinhhoangphong.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch Vụ Lắp Đặt Phòng Net Tại Gia Lai Chuyên Nghiệp
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook