6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị thi công phòng net uy tín

6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị thi công phòng net uy tín

————————————————-

Thi công phòng net có tính chất hoàn toàn khác so với các loại hình thi công khác như lắp đặt internet, các đồ da dụng,…bởi những hoạt động trên chỉ nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Nhưng chất lượng công trình lắp đặt internet lại ảnh hưởng nhiều đến kết quả kinh doanh của bạn. Chính vì thế bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn 6 tiêu chí hàng đầu giúp bạn có thể lựa chọn đơn vị thi công phòng net uy tín.

Phòng net được thiết kế với tone đỏ rực lửa

Đơn vị giàu kinh nghiệm

Phòng game là hoạt động quan trọng nhất trong kinh doanh quán net. Điều hành quán net chính là điều hành phòng game. Nhiều đơn vị vẫn thường quảng cáo rằng bọn họ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng net, tuy nhiên vẫn chưa đủ. Bởi kinh nghiệm điều hành phòng game cũng vô cùng quan trọng.  Chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị thi công phòng net uy tín, bạn cần tìm hiểu xem đơn vị đó có kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng game hay không. Đây là yếu tố thiết yếu nhưng những nhà đầu tư thường hay bỏ qua.

Đơn vị đồng hành dài lâu

Nếu một đơn vị thi công phòng net chỉ giúp bạn xây dựng quán, hỗ trợ và tư vấn đến lúc khai trương thì thật đáng tiếc. Bởi những kinh nghiệm quý giá trong quá trình kinh doanh của họ sẽ không được tiết lộ với bạn. Chính vì thế khi lựa chọn đơn vị thi công phòng net, bạn cần lựa chọn đơn vị có thể gắn bó lâu dài, đồng hành và hỗ trợ bạn xây dựng cũng như phát triển công việc kinh doanh.

Trình độ thiết kế và thi công

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất và không thể thiếu của một đơn vị thi công phòng net uy tín đó chính là thành thạo khoa học phối màu và điều chỉnh ánh sáng. Ngày nay, hầu hết các game thủ đều thích không gian được thiết kế tinh tế, trang nhã và tối giản, với ánh sáng thích hợp. Chính vì thế, trình độ thiết kế sáng tạo và thi công giỏi là một trong những tiêu chí quan trọng cho bạn khi chọn đơn vị thi công phòng net.

Yếu tố thiết kế luôn quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào

Sự kết nối giữa đơn vị thi công và các hãng công nghệ

Một tiêu chí khác để chọn đơn vị thi công đó chính là mối liên hệ giữa đơn vị đó và các ông lớn trong giới công nghệ như: LG, MSI, GIGABYTE, ASUS,…Nếu muốn là đối tác của các hãng công nghệ này, đơn vị phải chứng minh được năng lực hợp tác của mình. Do đó đây cũng là tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua.

Năng lực thực hiện các chương trình hậu mãi

Ngoài việc cam kết chính hãng thì các thỏa thuận khác về việc vận chuyển, bảo hành, sửa chữa phải được thực hiện đúng và hơn cả thế. Nghĩa là một đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp sẽ thực hiện các chương trình hậu mãi đó một cách trơn tru mà không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Các dịch vụ hỗ trợ ban đầu như thủ tục kinh doanh, tìm kiếm và khảo sát mặt bằng,… và các dịch vụ hỗ trợ lâu dài như tổ chức giải đấu e-sport,… là những dịch vụ cần thiết phải có của một đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp, uy tín.

Trên đây là 6 tiêu chí hàng đầu để bạn có thể lựa chọn đơn vị thi công phòng net chất lượng và uy tín. Nếu bạn cần lắp đặt phòng net trọn gói hãy liên hệ với vi tính Hoàng Phong. Đến với vi tính Hoàng Phong, quý khách được tư vấn lựa chọn rất nhiều phòng net phù hợp với nhiều game thủ và điều kiện của khách hàng. Không chỉ cam kết về chất lượng, Hoàng Long còn đem đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ 58 đường số 10, phường Linh Đông, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị thi công phòng net uy tín
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook