Chi phí mở phòng net 20 máy hợp lý nhất

Chi phí mở phòng net 20 máy hợp lý nhất

Các tiệm net luôn thu hút các “game thủ” hoặc những ai không có điều kiện sắm máy tính cho mình. Khả năng thu hồi vốn cao cùng công việc cũng không quá khó, nhiều người ngày càng lựa chọn tiệm net để làm phương thức kinh doanh cho mình. Vậy bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn tính các khoản phí sơ lược cho chi phí mở phòng net 20 máy như thế nào nhé.

Chi phí cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng là một trong những điều kiện thu hút khách hàng tốt nhất cho một tiệm net. Quán net càng sang trọng, tiện nghi càng thu hút nhiều người lựa chọn. Địa điểm

Đây là lưu ý đầu tiên về cơ sở hạ tầng mà các quán net cần lưu tâm. Các bạn nên lựa chọn những địa điểm an toàn, thoáng và tiện lợi. Nếu có điều kiện có thể mở ngoài mặt đường để thu hút, còn nếu ở trong ngõ, ngách thì lưu ý đừng chọn ngõ quá nhỏ hoặc không có khu vực để xe.

Chi phí mở phòng net 20 máy

Bạn cần lưu ý chọn căn phòng với diện tích thích hợp, rộng rãi cho từ khoảng 30-40 người đi lại, ngồi chơi. Ngoài ra nên sắp xếp hợp lý và khu vực riêng cho người ngồi hút thuốc hoặc ngồi chơi đêm, như vậy sẽ tiện lợi và thoải mái hơn.

Như vậy, với những lưu ý trên thì chi phí cho việc thuê mặt bằng, địa điểm có thể rơi vào từ 15 triệu cho đến 50 triệu đồng tùy khu vực.

Cơ sở vật chất

Điều hòa, máy lạnh, quạt công suất lớn là những vật chất cần phải có đối với một quán net muốn thu hút khách, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết oi bức, nóng nực như hiện nay. Một căn phòng 20 máy khi đầy chỗ có thể lên tới 25-30 người, nếu không có điều hòa thì thật là nỗi ám ảnh. Bạn nên đầu tư khoảng 10-15 triệu cho cơ sở vật chất này.

Bàn ghế

Các loại bàn game thường dùng là bàn kính cường lực khóa nút nguồn, thường dao động từ 650.000 đồng cho đến 850.000 đồng cho một chiếc.

Còn các ghế ngồi chơi game thường đa dạng hơn, nếu có điều kiện bạn nên chọn ghế chuyên dụng cho người chơi game, có da và thiết kế chuyên biệt, giá thành có thể rơi từ 1 triệu cho tới 10 triệu đồng cũng có, lựa chọn tùy thuộc vào nguồn tài chính của bạn.

Chi phí cho mạng khi mở phòng net 20 máy

Có nhiều gói mạng hiện nay khá mạnh và có khả năng cung cấp cho quán net của bạn như Viettel, VNPT hay FPT. Nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên đăng kí 2 nhà mạng đề phòng rủi ro, nếu một nhà mạng gặp sự cố thì vẫn còn phương án dự phòng còn lại, tránh trường hợp quán phải dừng hoạt động vì lý do mạng. Khoản phí cho dịch vụ mạng với 2 nhà mạng sẽ rơi vào khoảng 1,6 đến 2 triệu đồng một tháng.

Chi phí về linh kiện, máy tính

Đây là khoản chi phí mở phòng net 20 máy lớn và quan trọng nhất. Bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được phân khúc máy phù hợp cho quán net của mình. Thông thường các phòng máy thường chia ra 3 cấu hình riêng biệt: rẻ, tầm trung và cao cấp.

Chi phí cho linh kiện và máy tính

Với cấu hình rẻ thông thường sẽ có mức giá từ 7 đến 9 triệu trọn bộ bao gồm:

– Main Giga H81 socket 1150

– Bộ vi xử lý Intel Cpu G3250 sk1150.

– Ram 4GB buss 1600 kington.

– Nguồn hunkey 500W.

– Cạc Giga GT30 2Gb dr5.

– Màn Hình LG 24 inches full HD.

– Bàn phím game Newmen cao cấp.

– Chuột chuyên game cùng bàn di chuột

– Tai nghe game chuyên nghiệp.

Như vậy với cả phòng 20 máy bạn sẽ mất từ 140 triệu đến 180 triệu với máy giá rẻ.

Đối với phòng net giá tầm trung sẽ có giá dao động từ 10 đến 12 triệu cho trọn bộ như trên nhưng nâng cấp hơn. Như vậy chi phí sẽ rơi vào từ 200 triệu đến 240 triệu trọn bộ.

Những cấu hình cao cấp, thường dành riêng cho phòng net VIP thì mức giá sẽ dao động vào khoảng: 14 đến 20 triệu đồng. Những ai có ý định đầu tư vào phòng net của mình theo dạng “con nhà giàu” thì có thể lưu ý tới những cấu hình này.

Trên đây là tạm tính một số chi phí mở phòng net 20 máy cho những bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng chưa hề hết HOT này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về một số link kiện cho máy tính ở phòng net, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: http://vitinhhoangphong.vn/ để được tư vấn thêm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi phí mở phòng net 20 máy hợp lý nhất
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook