Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Kiên Giang tốt nhất

Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Kiên Giang tốt nhất

Theo khảo sát giới trẻ hiện nay, số lượng người chơi game đã tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy, việc mở một phòng net là một ý tưởng kinh doanh hiệu quả. Trên thị trường cũng mọc lên nhiều địa chỉ lắp đặt phòng net nhưng độ chuẩn xác chưa được kiểm nghiệm. Vi tính Hoàng Phong chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net tại Kiên Giang uy tín với giá cả cạnh tranh.

Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt phòng net tại Kiên Giang

Lắp đặt phòng net cần phải thực hiện tuần tự các khâu khảo sát thị trường cũng như cài đặt. Quy trình được diễn ra như sau:

Tư vấn về mô hình lắp đặt

Đây là quá trình đầu tiên cũng như quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn số máy cần lắp đặt để phù hợp với không gian diện tích. Song song đó, việc đi tham khảo các quán net xung quanh cũng được thực hiện. Mô hình phòng net cũng rất quan trọng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên dành cho thiết kế để sáng tạo không gian. Bạn nêu lên ý tưởng mong muốn và chuyên gia sẽ lên mô hình phù hợp cho bạn.

Chuẩn bị đồ cho phòng net

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại máy tính, linh kiện đi kèm. Công ty lắp đặt phòng net tại Kiên Giang với các loại máy đời mới nhất. Đi kèm đó chúng tôi cung cấp đầy đủ từ máy chủ quản lý các máy, máy tính tiền thuận tiện. Cấu hình máy cực mạnh phù hợp với các game như Liên minh huyền thoại LOL, FIFA, DOTA,… Chúng tôi tin rằng quán của bạn sẽ thu hút được nhiều các game thủ tới tham gia. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm với sự trang trí xung quanh căn phòng. Không gian sẽ lôi cuốn được người chơi như muốn chiến đấu hết mình.

Tiến hành lắp đặt

Nhân viên lắp đặt tận tình

Tất cả máy móc sẽ được đấu dây dẫn với quy chuẩn hệ thống điện đúng nhất. Máy được cài đặt từ A đến Z các phần mềm, từ win tới diệt virus. Nguồn mạng cũng được trang bị với tốc độ cao cho số lượng máy. Hệ thống làm mát sẽ được cài để giúp các máy giữ tuổi thọ lâu hơn. Biển hiệu được gắn lên, trang trí thêm những thứ lặt vặt xung quanh. Cuối cùng nhân viên lắp đặt sẽ hướng dẫn chủ phòng net về cách điều khiển máy chủ.

Cam kết chất lượng đem lại

Công ty đã được hợp tác với hàng trăm các khách hàng khác nhau và đều nhận được những phản hồi tích cực sau một thời gian đi vào hoạt động. Với đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo kỹ càng, chúng tôi cam kết chất lượng lắp đặt chuẩn nhất. Chi phí đầu tư phải chăng, thiết kế phù hợp với địa điểm giúp bạn thu hút khách hàng. Máy móc linh kiện được chúng tôi phối hợp nhập khẩu trực tiếp với các hãng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về cấu hình máy cực mượt cho các game thủ.

Dịch vụ hậu mãi, bảo hành cho các máy móc

Công ty luôn nhiệt tình tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ sự cố nào của máy móc tới từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong thời gian 2 năm bảo hành máy. Nếu cần tu sửa chỉnh chu thêm về trang trí chúng tôi cũng rất sẵn sàng phục vụ bạn. Công nghệ phần mềm của máy sẽ được chúng tôi cập nhật trong 1 năm đầu tiên.

Hãy liên hệ ngay với Vi tính Hoàng Phong chúng tôi để được sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng net tại Kiên Giang tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, mọi quy trình được đảm bảo. Đi cùng đó là giá cả phù hợp, máy móc hiện đại, thu hút người chơi.

Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Kiên Giang tốt nhất
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook