Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Quảng Nam trọn gói uy tín

Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Quảng Nam trọn gói uy tín

Ngày nay nhiều người tìm đến hình thức kinh doanh phòng net vì nó mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên việc thiết kế và bố trí phòng net không hề đơn giản. Chính vì thế nhiều dịch vụ lắp đặt phòng net ra đời nhằm giúp các chủ kinh doanh đỡ vất vả hơn. Cùng tìm hiểu dịch vụ lắp đặt phòng net tại Quảng Nam trọn gói của Hoàng Phong.

Dịch vụ lắp đặt phòng net mà Hoàng Phong đang cung cấp

Hoàng Phong là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và lắp đặt phòng net tại Quảng Nam trọn gói và chất lượng. Những ưu đãi và dịch vụ mà Hoàng Phong đang cung cấp gồm:

  • Tư vấn, hướng dẫn và thi hành lắp đặt phòng game miễn phí.
  • Đăng kí giấy phép kinh doanh phòng game.
  • Vận chuyển tận nơi miễn phí 100%.
  • Trang trí, thiết kế phòng máy chuẩn gaming.
  • Tặng 01 bộ máy tính tiền cho khách hàng mua trên 10 máy.
  • Bảo hành tận nơi 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu.

Tại sao nên chọn Hoàng Phong để lắp đặt phòng net tại Quảng Nam?

Hoàng Phong là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mô hình phòng net bootrom không sử dụng ổ cứng – một mô hình kinh tế, hiện đại bậc nhất hiện nay. Với những lí do sau đây, bạn sẽ không thể bỏ qua Hoàng Phong khi lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng net:

Dịch vụ chất lượng

Chất lượng được khẳng định từ phụ kiện, máy tính mà Hoàng Phong cung cấp. Chúng tôi chỉ cung cấp những thiết bị có cấu hình mạnh, tốc độ load cao, card màn hình hoàn hảo. Điều này giúp cho máy tính hiển thị game với hình ảnh đẹp, quá trình chơi game không bị lắc, giật, đơ máy.

Linh kiện chính hãng

Hoàng Phong luôn kiểm tra và thẩm định chất lượng của những nguồn hàng trước khi chính thức nhập về. Chúng tôi tuyển chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, mẫu mã đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, những linh kiện này tại Hoàng Phong đều được bảo hành chính hãng, giá tốt và chế độ hậu bảo hành tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đến từ những thương hiệu hàng đầu như Intel, Gigabyte, Asus, Seagate, Kingmax,…

Linh kiện chính hãng và được kiểm định bởi Hoàng Phong

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên trên hết. Những nhân viên của Hoàng Phong đều rất lành nghề, nhiệt tình và có tính thẩm mỹ cao. Giúp cho những công trình lắp đặt phòng net của bạn không chỉ hoàn thành nhanh mà còn mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tế, thu hút người chơi.

Đừng ngại khi đặt câu hỏi bởi những vấn đề mà bạn đang thắc mắc đều nằm trong kiến thức và kinh nghiệm của nhân viên chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhân viên tư vấn, thiết kế, lắp đặt bất cứ khi nào bạn cần.

Giá cả dịch vụ phải chăng

Bạn sẽ khó tìm được một địa chỉ vừa cung cấp dịch vụ trọn gói vừa có giá phải chăng như ở Hoàng Long. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ có giá hợp với nhiều mô hình kinh doanh từ nhỏ, vừa đến lớn, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Hoàng Phong đem đến dịch vụ tốt nhất mà khách hàng mong muốn

Cam kết từ Hoàng Phong

Lắp đặt phòng net chưa bao giờ là dễ dàng, thậm chí là rất khí nếu chủ nhân không biết bất cứ điều gì về vi tính, thiết bị điện tử,… Đừng lo, tất cả những vấn đề đó của bạn đều được Hoàng Phong giải quyết với dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn từ A đến Z. Ngoài ra chúng tôi còn có những đối tác phục vụ các công tác như bảo hành, bảo trì, nhanh chóng, kịp thời, đem lại cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Quảng Nam của Hoàng Phong luôn sẵn sàng chào đón quý khách hàng đến tìm hiểu và đặt hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại www.vitinhhoangphong.vn hoặc qua số điện thoại 0908 545 989.

Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Quảng Nam trọn gói uy tín
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook