Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Sóc Trăng uy tín chất lượng

Hình thức kinh doanh phòng net hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là loại hình kinh doanh đơn giản nhưng đem lại lợi nhuận khá ổn, thậm chí là tốt nếu biết phát triển. Điều thu hút khách hàng đầu tiên chính là hình thức và dịch vụ của quán net. Nếu bạn ở Sóc Trăng và đang muốn kinh doanh loại hình này đừng bỏ qua những chia sẻ về dịch vụ lắp đặt phòng net tại Sóc Trăng do Hoàng Phong cung cấp sau đây.

Dịch vụ lắp đặt phòng net mà Hoàng Phong đang cung cấp

Hoàng Phong có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phòng net. Chính vì thế chúng tôi hiểu được những khó khăn ban đầu mà các chủ kinh doanh gặp phải. Để giúp đỡ các chủ kinh doanh trong quá trình hoàn thiện và lắp đặt phòng net chúng tôi đem đến những dịch vụ sau:

  • Tư vấn, hướng dẫn và thi hành lắp đặt phòng game miễn phí.
  • Đăng kí giấy phép kinh doanh phòng game.
  • Vận chuyển tận nơi miễn phí 100%.
  • Trang trí, thiết kế phòng máy chuẩn gaming.
  • Tặng 01 bộ máy tính tiền cho khách hàng mua trên 10 máy.
  • Bảo hành tận nơi 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu.

Tại sao nên chọn Hoàng Phong để lắp đặt phòng net tại Sóc Trăng?

Hiện nay, mô hình phòng net bootrom đang là mô hình hiện đại và được ưa thích nhất. Điều đặc biệt là Hoàng Phong lại là một trong những công ty đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt phòng net bootrom này. Lựa chọn Hoàng Phong chính là lựa chọn đúng đắn bởi:

Dịch vụ chất lượng

Chúng tôi hiểu được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng đến từ các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chính vì thế, Hoàng Phong luôn đem đến những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp những linh kiện, thiết bị, máy tính với cấu hình cao, màn hình chuẩn, tốc độ truy cập mạnh mẽ, giúp khách hàng lướt game với tốc độ tuyệt vời. Hoàng Phong đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng và cả người chơi.

Linh kiện chính hãng

Tuyển chọn và thẩm định chất lượng linh kiện là một trong những yêu cầu hàng đầu của Hoàng Phong đối với đơn vị cung cấp. Chúng tôi cam kết những sản phẩm mà chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành chính hãng và đạt chất lượng tốt. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đến từ những thương hiệu hàng đầu như Intel, Gigabyte, Asus, Seagate, Kingmax,…

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Chúng tôi tuyển chọn những nhân viên ưu tú, lành nghề giúp bạn hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất có thể. Ngoài ra nhân viên chúng tôi đều có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phòng net, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải. Sự nhiệt tình và năng động chính là những ưu điểm của nhân viên Hoàng Phong.

Giá cả dịch vụ phải chăng

Giá cả luôn là vấn đề quan trọng mà khách hàng hướng đến khi lựa chọn một đơn vị lắp đặt phòng net. Hoàng Phong luôn đem đến những dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều cá nhân kinh doanh. Bạn chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời tương ứng với số tiền mình đã bỏ ra.

Phòng net với không gian đỏ rực hấp dẫn người chơi do Hoàng Phong thiết kế

Cam kết từ Hoàng Phong

Lắp đặt phòng net trọn gói tại Hoàng Phong bạn được hướng dẫn từ khâu thiết kế đến bố trí và cung cấp linh kiện toàn bộ. Hoàng Phong cam kết đồng hành và bên cạnh bạn trong suốt quá trình trước và sau vận hành. Chúng tôi còn có các đối tác trong việc bảo hành và bảo trì thường xuyên, nhanh chóng khắc phục sự cố.

Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Sóc Trăng của chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại www.vitinhhoangphong.vn hoặc qua số điện thoại 0908 545 989.

 

Dịch vụ lắp đặt phòng net tại Sóc Trăng uy tín chất lượng
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook