Đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net làm theo quy trình nào?

Đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net làm theo quy trình nào?

  ==========

Nếu bạn đang có nhu cầu hoạt động và kiếm lợi nhuận trong lĩnh vực chuyên thi công lắp đặt phòng net chuyên nghiệp và hiệu quả nhưng chưa theo quy trình nào thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và kinh nghiệm tích lũy, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết các bước theo chuẩn công nghệ Esport hiện đại nhất 2018 đang được các doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng áp dụng.

Phòng net mang phong cách trẻ trung, game thủ

Quy trình hoạt động của đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net hiệu quả

Dù bạn là đơn vị mới hoạt động hay lâu năm cũng nên tuân thủ theo quy trình dưới đây sẽ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tư vấn khách hàng

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia tư vấn sẽ đưa ra lời khuyên chính xác trong việc chọn địa điểm hoạt động kinh doanh. Địa điểm đó có đảm bảo những yếu tố: khu đông dân cư, thuận tiện giao thông, đối thủ lân cận hay chỗ để xe có đủ rộng.

Trong trường hợp khách hàng đã có địa điểm, đơn vị thi công tư vấn bạn hoàn thành các giấy tờ với mục đích được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh tuân thủ các điều khoản của pháp luật. Sau đó, khách hàng cử kỹ thuật đến trực tiếp địa điểm để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Tiếp theo, đơn vị tư vấn lắp đặt linh phụ kiện máy tính đáp ứng nhu cầu khách hàng, hỗ trợ tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời tư vấn thiết kế hệ thống làm mát đảm bảo máy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao và ít hỏng hóc.

Thiết kế mô hình 3D

Từ số liệu thống kê thực tế và yêu cầu khách hàng thì chuyên viên thiết kế tại đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net sẽ lên mô hình net 3D chuyên nghiệp nhất. Mô hình thiết kế cần đảm bảo: trẻ trung, năng động, đậm chất game thủ. Chỉ với thiết kế chuyên nghiệp và hoàn hảo thì phòng net của khách hàng mới có thể thu hút và bắt mắt người chơi.

Thiết kế mô hình 3D phòng net

Cung cấp linh và phụ kiện chính hãng

Khi được khách hàng đồng ý với phương án và thiết kế đề ra thì tiến hành cung cấp các linh kiện và phụ kiện của những thương hiệu theo khách hàng yêu cầu. Ví dụ: Samsung, Dell, Asus, Intel,…Đơn vị thi công lắp đặt cần cam kết các sản phẩm mới chính hãng, chất lượng và cấu hình mạnh mẽ phù hợp chi phí đầu tư của khách hàng. Bởi cấu hình mạnh thì đơn vị kinh doanh mới có thể thu hút giới trẻ chơi game khủng: DOTA, LOL, Overwatch, FiFa,…Đồng thời, đơn vị thi công lắp đặt cung cấp bàn ghế phù hợp theo diện tích đã thiết kế trong bản vẽ.

Tiến hành thi công theo thiết kế và tiêu chuẩn quốc tế

Đơn vị thi công lắp đặt máy theo thiết kế mô phòng đã được duyệt bởi khách hàng theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo các tiêu chí: thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm. Các đường dây mạng, hệ thống làm mát, hệ thống điện, biên hiệu,…đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, đơn vị lắp đặt hỗ trợ khách hàng thiết kế các poster hay bandroll trang trí và quảng cáo vào dịp khai trương.

Trên đây quy trình hay các bước thực hiện chuyên nghiệp của những đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net đạt tiêu chuẩn và uy tín. Nếu bạn đang tìm hiểu để chuẩn bị hoạt động thì có thể tham khảo chi tiết trên đây. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác. Chi tiết truy cập website http://vitinhhoangphong.vn.

Đơn vị chuyên thi công lắp đặt phòng net làm theo quy trình nào?
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook