Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp theo công nghệ Bootrom

Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp theo công nghệ Bootrom.

———————————-

Với thời đại công nghệ thông tin thì internet có mặt trên khắp mọi nơi. Chính vì thế mà thị trường kinh doanh phòng net lại càng trở nên sôi động. Nhưng cũng chính vì vậy mà việc kinh doanh phòng net trở nên bị bão hòa. Muốn giữ lượng khách hàng ổn định bạn cần có một chiến lược kinh doanh thông minh hiệu quả, và công nghệ Bootrom chính là trợ thủ đắc lực cho bạn. Cùng tìm hiểu về lắp đặt phòng net chuyên nghiệp với công nghệ Bootrom qua bài viết sau nhé.

Phòng net chuyên nghiệp trên 20 máy theo công nghệ Bootrom

Mô hình hoạt động khi lắp đặt phòng net chuyên nghiệp theo công nghệ Bootrom

Toàn bộ phòng net sẽ chỉ sử dụng một máy chủ chuyên dụng gọi là máy server. Máy này sẽ chứa hệ điều hành, game cũng như các chương trình ứng dụng.

Các máy con khác, hay còn gọi là máy trạm sẽ không dùng ổ cứng, nếu muốn tải game thì chỉ cần tải ở hệ thống máy server.

Với sự kết hợp giữa Switch và cap mạng 1000Mbp/1Gb thì các máy trạm sẽ khởi động và chơi game nhanh gấp 10 lần.

Những ưu điểm vượt trội từ công nghệ Bootrom

– Ổ cứng là thiết bị tiêu thụ điện năng chỉ đứng sau màn hình. Với công nghệ Bootrom bạn sẽ không cần sử dụng đến ổ cứng và như thế bạn sẽ có thể tiết kiệm được một lượng tiêu thụ điện đáng kể. Điều này sẽ vô cùng có lợi cho những phòng net lớn.

– Hiện tượng nguồn điện không ổn định, chập chờn rất phổ biến ở nhiều nơi. Điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của ổ cứng. Bạn sẽ phải thay một bộ ổ cứng mới ít nhất là 1 năm 1 lần với những phòng net lớn trên 20 máy. Như vậy sẽ mất thêm một khoản chi phí lớn hàng năm.

– Nếu phòng net ít máy thì việc cập nhật phần mềm, những phiên bản mới cho game online sẽ không thành vấn đề gì quá lớn. Nhưng với những phòng net lớn trên 20 máy thì đó là điều vô cùng khó khăn. Nếu sử dụng Bootrom thì bạn không cần lo lắng gì nữa, vì với công nghệ này, bạn chỉ cần cập nhật cho 1 server là có thể hoạt động hiệu quả cho tất cả các máy.

–  Chỉ cần máy server mở thì các máy con khác trên toàn hệ thống sẽ mở theo. Như thế thì máy con cũng sẽ chạy nhanh và mượt hơn nhiều so với khi chạy ổ cứng riêng.

Phòng net Bootrom có nhiều ưu điểm vượt trội

Quy trình để lắp đặt phòng net chuyên nghiệp

Bước 1: Các trang thiết bị sẽ được vận chuyển đến địa điểm thi công theo đúng hợp đồng đã ký.

Bước 2: Khách hàng sẽ trực tiếp hoặc ủy thác người đến check số lượng, mẫu mã theo đúng quy định trên hợp đồng cũng nhưng những giấy tờ biên nhận, bàn giao hàng hóa.

Bước 3: Bắt đầu thi công lắp đặt phòng net và công nghệ Bootrom. Đảm bảo thời gian thi công cũng như chất lượng hệ thống.

Bước 4: Sau khi đã thi công xong thì bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra tổng quan một lượt và các nhận đã nghiệm thu.

Bước 5: Hướng dẫn cho khách hàng sử dụng hệ thống cũng như công nghệ Bootrom. Đồng thời tư vấn thêm cho khách hàng cách kinh doanh hiệu quả nhất và thu hút lượng khách. Hướng dẫn thêm cho khách hàng những kỹ năng để xử lý những sự cố cơ bản.

Chắc chắn với những linh kiện được sàng lọc, test kỹ lưỡng trước khi lắp đặt sẽ mang đến hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt nhất cho phòng net của bạn. Hoàng Phong chuyên lắp đặt phòng net hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng trong một ngày không xa.

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0908 545 989.

Website: http://vitinhhoangphong.vn/

 

 

Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp theo công nghệ Bootrom
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook