Lắp Đặt Phòng Net Tại Tây Ninh nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bạn muốn kinh doanh phòng net, quán game. Bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn, phụ trách thiết kế và lắp đặt phòng net tại Tây Ninh. Hãy để Hoàng Phong giúp bạn thực hiện những ý muốn trên. Sau đây là một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về Hoàng Phong cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích khi đến với Hoàng Phong:

Công ty vi tính Hoàng Phong là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp phòng nét, quán game. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những căn phòng hoành tráng và tiết kiệm. Đến với Hoàng Phong bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích:

Nhân viên chuyên nghiệp:

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết như vốn, cấu hình máy, diện tích cần có,… để bạn có thể yên tâm khi lắp đặt quán net cho riêng mình. Chúng tôi miễn phí tư vấn, thiết kế các loại phòng game, quán net cho quý khách hàng có nhu cầu.

Chất lượng hàng đầu:

Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của từng máy. Để đảm bảo chất lượng cho quý khách cũng như uy tín của công ty. Hoàng Phong cam kết luôn sử dụng hàng chính hãng. Hơn thế nữa những bộ máy của chúng tôi được nhập trực tiếp từ công ty nên giá thành kèm theo cực kỳ thấp.

Chế độ bảo hành tuyệt đối:

Nếu bạn muốn lắp đặt phòng net tại Tây Ninh, hãy chọn Hoàng Phong. Bởi vì, chế độ bảo hành của chúng tôi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bảo hành 1 đổi 1 khi có sự sai sót của nhà sản xuất, hỗ trợ sửa chữa khi máy bị hư hại, thời gian bảo hành nhanh chóng. Chính vì vậy mà Hoàng Phong luôn được khách hàng tin cậy và đánh giá cao.

Thời gian làm việc nhanh chóng và hiệu quả:

Chế độ làm việc nhanh chóng và chất lượng. Với hy vọng mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất trong thời gian nhanh nhất để quý khách không bỏ lỡ thời gian kiếm tiền của mình. Hoàng Phong luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Thi công lắp đặt phòng net trọn gói

Quy trình lắp đặt phòng nét của công ty vi tính Hoàng Phong

Đến với Hoàng Phong, quý khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cho phòng game của mình mà còn được làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận lắp đặt phòng net trọn gói tại Tây Ninh:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, cân nhắc để giúp quý khách hàng đưa ra những lựa chọn hợp lý so với vốn của mình. Báo giá sản phẩm cho  quý khách để có được sự thống nhất ban đầu.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng để tư vấn và lên bản thiết kế cho khách hàng các gói dịch vụ hợp lý để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bước 3: Lựa chọn cấu hình máy để lắp đặt phòng net tại Tây Ninh cho quý khách hàng. Sau đó đề ra bản hợp đồng thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Vận chuyển đến địa điểm thi công. Tiến hành lắp đặt phòng net cho khách hàng. Hỗ trợ quý khách lắp đặt phòng net, điều hòa, máy lạnh và trang trí quán nét của quý khách.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao lại phòng net cho khách hàng. Hỗ trợ hướng dẫn quý khách trong trường hợp quý khách không biết sử dụng và điều hành phòng net.

Quán game sau thi công

Công ty vi tính Hoàng Phong là đơn vị hàng đầu trong lắp đặt phòng net tại Tây Ninh. Đến với Hoàng Phong bạn không những yên tâm về chất lượng mà còn thoải mái với chế độ phục vụ của chúng tôi. Với cam kết sử dụng hàng chính hãng và chế độ bảo hành uy tín. Hoàng Phong luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. 

Lắp Đặt Phòng Net Tại Tây Ninh nhanh chóng và chuyên nghiệp
Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Để Sang Phòng Net Ngày Càng Hoàn Thiện Hơn

Bình luận trên Facebook